Cover Km Bv Hung Vuong 01 01

Bệnh viện Hùng Vương xin trân trọng thông báo chương trình 10 trường hợp thực hiện sinh thiết phôi và chẩn đoán di truyền tiền làm tổ, miễn phí cho những trường hợp đã có chỉ định y khoa.

Rất nhiều trường hợp 2 vợ chồng mang gen Thalassemia sanh con bị bệnh Thalassemia thể nặng đã tử vong hoặc bệnh nặng cần phải truyền máu lâu dài, họ mong muốn sanh một đứa con khỏe mạnh không mắc bệnh thiếu máu tán huyết bẩm sinh thalassemia. Xuất phát từ tình hình thực tế đó, lần đầu tiên Bệnh viện Hùng Vương phối hợp với công ty Gentis tổ chức chương trình “HẠNH PHÚC TƯƠNG LAI”, mong góp sức cho những cặp vợ chồng nói trên đạt được ý nguyện của mình. Chương trình sẽ ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán di truyền tiền làm tổ để có thể chuyển vào tử cung những phôi không mang gen Thalassemia gây bệnh thể nặng.

Bệnh viện Hùng Vương sẵn sàng nhận những trường hợp có những tiêu chuẩn phù hợp như sau:

1/ Tuổi < 38. 2/ Dự trữ buồng trứng bình thường (qua xét nghiệm AMH và đếm nang noãn thứ cấp trên siêu âm).( AMH >1,5 và đếm AF > 10)

3/ Buồng Tử Cung và Buồng trứng bình thường. Không có bệnh lý nặng vùng chậu, lạc tuyến nội mạc tử cung tại vùng chậu.

4/ Chồng có tinh trùng bình thường hoặc bất thường nhẹ (OAT nhẹ).

5/ Cả 2 vợ chồng đã được chẩn đoán cùng mang gen alpha hoặc beta Thalassemia và (hoặc) kèm thêm yếu tố từng có con đã mắc bệnh này thể nặng ( có giấy xác nhận bệnh trạng của bé trước từ các bệnh viện chuyên khoa).

Chương trình chỉ tài trợ chi phí:

1/ Sinh thiết và chẩn đoán di truyền cho 7 phôi (ngày 4 hoặc ngày 5). Nếu có nhiều hơn 7 phôi, bệnh nhân phải tự chi trả cho những phôi dư thêm này.

2/ Chương trình không thanh toán cho chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, đông phôi, rã phôi, lưu trữ phôi cũng như những chi phí phát sinh trong những trường hợp cần có thêm những thăm dò hay những xét nghiệm khác trước khi vào quy trình chích thuốc và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm

3/ Chương trình cũng không thanh toán cho các chi phí cá nhân như di chuyển, sinh hoạt cá nhân trong quá trình điều trị.

Thông tin cho tiết chương trình, xem thêm tại đây:

+ Link 1

+ Link 2

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 39550957

Email: ivfhungvuong@gmail.com

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
Designed by Ci Digi Solutions