Bạn có nhu cầu xét nghiệm ADN bào thai nhằm mục đích kiểm tra quan hệ huyết thống hay phát hiện những dị tật hay bệnh di truyền? Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc xét nghiệm ADN cho bào thai. Vậy nên xét nghiệm ADN cho bào thai ở đâu uy tín – chất lượng?

Có nên xét nghiệm ADN bào thai không?

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc xét nghiệm ADN cho bào thai không còn là vấn đề khó khăn nữa. Ngoài để biết quan hệ huyết thống, chúng tôi khuyên cha mẹ nên thực hiện xét nghiệm ADN bào thai để xem xét tình trạng sức khỏe của thai nhi. Để biết được liệu thai nhi có mắc phải các bệnh di truyền hay không. Từ đó, cha mẹ sẽ có được hướng giải quyết , việc này cũng nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi.

Các phương pháp xét nghiệm ADN bào thai

Hiện nay, có hai phương pháp xét nghiệm ADN, đó là xét nghiệm xâm lấn và không xâm lấn.

  • Xét nghiệm ADN xâm lấn sẽ sử dụng mẫu nước ối hoặc tế bào thai để tiến hành phân tích. Tuy nhiên, nếu như thao tác sai, không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến một số rủi ro như nhiễm trùng, nước ối rò rỉ, thậm chí là sinh non. Thế nhưng, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với GENTIS. Mẹ sẽ được các bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành lấy mẫu.
  • Xét nghiệm ADN không xâm lấn: Nếu như phương pháp xâm lấn khiến bạn lo ngại sẽ ảnh hưởng đến thai nhi thì xét nghiệm ADN không xâm lấn chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều. Các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích ADN bằng cách lấy máu của người mẹ. Tại sao lại lấy máu của mẹ? Bởi trong máu của người mẹ có ADN tự do của thai nhi hay còn gọi là cff-DNA. Phương pháp này rất an toàn cho cả mẹ và thai nhi nhưng chi phí để thực hiện phương pháp này lại rất tốn kém.

Nên xét nghiệm ADN bào thai ở đâu uy tín – chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở xét nghiệm ADN bào thai, nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín, chuyên nghiệp. Lựa chọn một đơn vị không chuyên vừa tốn kém chi phí, thời gian của bạn, hơn nữa sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. GENTIS tự hào là Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Việt Nam với 2 cơ sở lớn được đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Gentis vẫn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực và cũng là đơn vị tại Việt Nam về dịch vụ phân tích ADN được cấp chứng chỉ  ISO 9001:2015.

Tại sao nên thực hiện xét nghiệm ADN bào thai tại GENTIS?

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

Gentis hội tụ rất nhiều chuyên gia đầu ngành hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, di truyền. Trong số đó có PGS.TS – Nhà giáo ưu tú Trịnh Đình Đạt là Chủ tịch hội đồng khoa học của công ty và cũng là nguyên chủ nhiệm bộ  môn Di truyền học (đại học QGHN). Đại tá Hà Quốc Khanh là cố vấn khoa học cao cấp tại Gentis, Đại tá cũng là nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN – Viện khoa học hình sự. Bên cạnh đó, cũng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, am hiểu tất cả các loại hình công nghệ tại các cơ sở.

Sở hữu dịch vụ uy tín – Công nghệ tiên tiến

Có thể thấy rằng GENTIS luôn đi đầu trong xu hướng cập nhật những kỹ thuật công nghệ nhằm mang đến những trải nghiệm cho mọi người. Những công nghệ giải trình gen cao cấp, hiện đại bậc nhất thế giới như: NGS, GeneMapper IDX, Array,…

Phòng tách chiết ADN của Gentis được đầu tư các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… đảm bảo mang đến kết quả chính xác sở mức tối đa. Nhờ vậy, GENTIS đã có thể đáp ứng hầu hết các dịch vụ xét nghiệm ADN, sàng lọc và chẩn đoán kết quả ở mức tối đa.

Thông tin bảo mật

Khi xét nghiệm ADN bào thai tại GENTIS thì bạn có thể yên tâm, thông tin và kết quả sẽ được bảo mật tuyệt đối. Với trường hợp xét nghiệm huyết thống, trường hợp không cho nhận (không cùng huyết thống) có độ chính xác 100%. Còn trường hợp cho nhận (cùng huyết thống), kết quả lên tới 99,999999998%. Đặc biệt, kết quả của bạn sẽ được chỉ sau khoảng thời gian 4h kể từ khi đơn vị tiến hành phân tích và được thẩm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh.

Quy trình thực hiện chuẩn khoa học

Khi thực hiện xét nghiệm ADN bào thai tại GENTIS, quá trình xét nghiệm sẽ được thực hiện nhanh chóng với 3 bước sau:

  • Bước 1 – Tiến hành lấy mẫu: Đội ngũ chuyên gia tại Gentis sẽ tiến hành lấy mẫu ADN của bào thai tại đơn vị hoặc tại nhà.
  • Bước 2 – Gửi mẫu: Bạn có thể đem mẫu ADN đã được lấy đến trung tâm hoặc gửi qua bưu điện (cho những khách hàng ở xa khu vực) để được tiến hành xét nghiệm.
  • Bước 3 – Trung tâm GENTIS tiến hành xét nghiệm và gửi kết quả: Khi đã tiếp nhận được mẫu ADN, các chuyên viên sẽ tiến hành các quy trình tách chiết, nhân đôi,… và cuối cùng được đưa đi thẩm định của các chuyên gia trước khi gửi kết quả cho bạn.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của các công nghệ, thiết bị hiện đại, việc xét nghiệm ADN bào thai sẽ đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Gentis để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
Designed by Ci Digi Solutions